Nhất Đẳng Tape – Chuyên sản xuất băng keo 2 mặt

Băng keo 2 mặt là một sản phẩm khá phổ biến trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất. Được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt của nó. 

Việc lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng để mua băng keo 2 mặt thì Nhất Đẳng Tape là một lựa chọn thông minh. Có nhà xưởng sản xuất cùng văn phòng phân phối. Nhất Đẳng Tape luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá tận xưởng cho quý khách hàng.

Băng keo 2 mặt

Băng keo hai mặt là gì?

Băng keo hai mặt hay còn gọi là băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính. Được phủ keo Acrylic ở cả 2 bề mặt. Lớp keo này sẽ kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm. Nó có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn. Do đó, loại này thích hợp dùng để gắn chặt 2 bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

Một số trường hợp sử dụng thường thấy: dán vật trang trí trên tường, gói quà, làm đồ handmade, đóng thùng giấy, làm hộp quà,… . Hay sử dụng trong công nghiệp  thì để dán giày dép, linh kiện điện tử,…

Chọn và sử dụng băng keo 2 mặt như thế nào?

Cách chọn 

Sản phẩm này có nhiều loại như: băng keo 2 mặt siêu dính, băng keo xốp 2 mặt, băng keo xốp 2 mặt siêu dính,… vì thế tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp nhất.

Thông thường sẽ lựa chọn theo khổ, nếu dùng thường ngày thì khổ 5mm đến 25mm. Dùng trong công nghiệp thì dùng khổ 30mm, 40mm, 60mm. Nếu sử dụng để kinh doanh với số lượng lớn thì có thể đặt gia công theo yêu cầu.

Băng keo 2 mặt

Cách sử dụng 

– Đo hoặc ước lượng độ dài băng keo cần dùng rồi dùng vật sắt bén như kéo, dao,… để cắt.

– Khi cần xài tách 1 mặt của băng keo ra trước. Khi tách cần nhẹ nhàng tránh kéo mạnh hoặc quá dài tránh trường hợp băng keo dính vào nhau. Lưu ý, không tách ra trước khi chưa sử dụng như thế sẽ khiến keo mất đi độ bám dính.

– Sau khi dán 1 mặt của băng keo vào bề mặt thứ nhất. Thì tách băng keo mặt thứ 2 ra khỏi lớp giấy bóng rồi dán đồ vật cần dùng vào. Nếu bị dư ra thì dùng kéo cắt phần dư để đảm bảo vẻ thẩm mỹ.

– Chỉ nên dùng băng dính cho bề mặt hoặc vật có bề mặt nhẵn, khô thoáng để đạt hiệu quả cao nhất.

– Khi dán lên tường sơn cần chú ý việc gỡ bỏ. Vì có thể làm bong tróc lớp sơn tường hoặc keo có thể sót lại trên tường làm mất thẩm mỹ.

– Sau khi dùng xong nên cuộn gọn lại và cất vào một nơi cố định để dễ dàng tìm thấy cho lần sử dụng tiếp theo.

Một trong những cách sử dụng tốt nhất đó chính là mua đúng loại cần dùng và sản phẩm phải đảm bảo chất lượng. Vì sản phẩm này có nhiều loại tùy với độ dính khác nhau. Và chất lượng sản phẩm cũng phản ánh độ dính của loại băng keo đó. Mua loại tốt sẽ sử dụng được lâu còn hơn mua hàng rẻ xài thời gian ngắn rồi hư thì rất lãng phí.

Nhất Đẳng Tape – Chuyên sản xuất và phân phối băng keo hai mặt

Ứng dụng của bang keo 2 mat khá rộng nên việc tìm mua cũng khá dễ dàng. Đối với những loại dùng thường ngày như văn phòng phẩm thì có thể tìm mua ở nhà sách, siêu thị, tạp hóa,…. Đối với băng keo dùng cho công nghiệp với độ dính cao thì cần đặc mua ở những đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chất lượng hiện nay đó là Nhất Đẳng Tape.

Băng keo hai mặt

Xem thêm: Nhất Đẳng Tape chuyên cung cấp băng keo hai mặt giá sỉ

Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Nhất Đẳng Tape đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, minh chứng rõ nhất cho chất lượng sản phẩm băng keo 2 mặt tại đây. Không chỉ phân phối Nhất Đẳng Tape còn có xưởng sản xuất nên giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo. Quý khách đang có nhu cầu mua hoặc tham khảo giá băng keo 2 mặt hãy liên hệ nay với Nhất Đẳng Tape để được hỗ trợ nhé!

 

CÔNG TY TNHH NHẤT ĐẲNG TAPE

Địa chỉ: 26/1A Đường DT743, P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0989 631 222 (Ms. Pha) – 0348 663 019 (Ms. Huệ) – 0274 627 1288

Email: bangkeonhatdang@gmail.com – nhatdangtape@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 631 222