Công ty sản xuất băng keo có giá thành cạnh tranh hiện nay

Thị trường ngày càng cạnh tranh, nhiều công ty sản xuất băng keo mở ra tuy nhiên không phải nơi nào cũng duy trì được giá tốt đến với người tiêu dùng.

Để tạo ra sản phẩm và đến tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều công đoạn, nhiều chi phí phải bỏ ra. Công ty nào tối ưu hóa được chi phí sẽ có lợi thế hơn về chính sách giá. Nói như thế không có nghĩa là chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Mà việc cân chỉnh được chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh sẽ mang lại lợi thế cho công ty sản xuất băng keo.

cong-ty-san-xuat-bang-keo

Tìm hiểu thêm: Công ty sản xuất băng keo 2 mặt siêu dính chất lượng

Quy trình sản xuất tại các công ty sản xuất băng keo

Để biết được băng keo ra đời như thế nào, cùng tìm hiểu quá trình sản xuất của nó:

Nguyên liệu sản xuất băng keo (đầu vào)

Hầu hết tất cả các nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra băng keo được nhập từ nước ngoài về. Các nguyên liệu sẽ được gia công từ chất keo dính đến màng băng keo. Nguyên liệu cũng sẽ được tán nhỏ và cán đều để tạo ra một loại tiền băng keo. Với những loại băng keo có màu sắc như băng keo simili phần màu sẽ được trộn vào băng keo trong quá trình sản xuất.

Tiếp đến những cuộn băng keo đã được chuẩn bị sẽ đưa lên máy đánh băng keo. Để tạo ra những cuộn băng tùy theo các kích cỡ quy định. Thông thường một tay băng  sẽ tạo ra được 27 cuộn.

Quá trình sản xuất băng dính

Trong quá trình tạo ra một cuộn băng dính thì khâu khó và quan trọng nhất là làm chất keo dính. Các công ty sản xuất băng keo rất chú trọng điều này.

Bước 1: Đầu tiên sẽ tái tạo chất kết dính từ dung môi hữu cơ. Lưu ý phần dung môi hữu cơ này có đặc tính rất dễ bay hơi. Vì thế, sau khi chất kết dính được tạo thành, nó sẽ được dát mỏng lên lớp nền dung môi. Công đoạn này được thực hiện bằng phương pháp đẩy dung môi tràn ra thông qua một khe hẹp trên máy.

Bước 2: Đưa phần lớp nền được phủ keo đi qua đường ống và dung môi hữu cơ sẽ bay hơi trong ống đó. Lớp keo dính trên băng sẽ khô đi, khi dung môi bay hơi để lại lớp keo dính.

Bước 3: Chất kết dính đó sẽ được phủ nóng thêm lần nữa để được sản xuất. Hóa lỏng chất kết dính bằng cách đốt nóng lên và trộn trong máy ép đùn. Tiếp đến, chất kết dính được phủ đều lên lớp nền thông qua một rãnh mỏng.

Bước 4: Sau khi đã có dung dịch hoàn chỉnh để kết dính thì chuyển sang giai đoạn trải keo lên giấy, nhựa, nhôm,… hoặc vật liệu muốn sản xuất băng keo.

cong-ty-san-xuat-bang-keo

Các tiêu chí để hạ thấp giá thành sản phẩm

– Để sản xuất được sản phẩm có giá thành rẻ chủ doanh nghiệp cần lựa chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào chất lượng.

– Nhân công tham gia quá trình sản xuất phải được đào tạo có tay nghề để tăng năng suất công việc.

– Chi phí, kho bãi vận hành cũng phải được tối ưu nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn lao động cho người sản xuất.

– Đối với người mua hàng cần tìm đến những nơi chuyên sản xuất và phân phối không qua trung gian thì giá thành sẽ rẻ hơn.

Công ty sản xuất băng keo có giá thành cạnh tranh hiện nay

Là một công ty sản xuất băng keo và phân phối các loại băng keo Nhất Đẳng Tape mang đến cho khách hàng nhiều mặt hàng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Đảm bảo hàng tận xưởng không qua bất kỳ trung gian nào.

cong-ty-san-xuat-bang-keo

Xem thêm: Giá băng keo 2 mặt thị trường cuối năm 2022

Chính vì thế, để tìm một công ty sản xuất băng keo có giá thành cạnh tranh hiện nay thì hãy đến ngay Nhất Đẳng Tape. Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cung cấp hàng triệu đơn hàng chất lượng đến quý khách đã tin tưởng. Nhất Đẳng Tape cam kết chất lượng và giá thành sẽ không làm khách hàng thất vọng.

CÔNG TY TNHH NHẤT ĐẲNG TAPE

Địa chỉ: 508 Đường DT743B, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0989 631 222 (Ms. Pha) – 0348 663 019 (Ms. Huệ) – 0274 627 1288

Email: bangkeonhatdang@gmail.com – nhatdangtape@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 631 222