Báo giá băng keo hai mặt – Cam kết luôn là giá sỉ

Việc sử dụng băng keo 2 mặt được ứng dụng rộng rãi. Và giá băng keo hai mặt luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành luôn là nổi quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Nguồn hàng giá thấp sẽ tối ưu được chi phí đầu vào. Vì thế, để tìm được một đơn vị có giá băng keo hai mặt có giá sỉ tốt nhất. Đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm hiểu thị trường thật kỹ.

Băng keo 2 mặt

Tìm hiểu thêm: Nhất Đẳng Tape – Chuyên sản xuất và phân phối băng keo 2 mặt

Phân loại theo chức năng các loại băng keo

Chất liệu OPP

Loại này có 1 mặt được sử dụng rất phổ biến trong đời sống như: gia đình, văn phòng, trường học,…Dùng để đóng gói hàng hóa, thùng carton, hay dùng để cố định vật dụng bằng cách quấn quanh. Băng keo OPP thường thấy có các loại: băng keo vàng đục OPP, băng keo trong OPP.

Băng keo đục

Loại cũng có 1 mặt dính được làm từ màng BOPP đồng thời được phủ chất acrylic adhesive dưới dạng sữa. Đặc điểm của loại này là có độ bền cao. Có thể kéo dãn vì thế được ứng dụng trong công nghiệp đóng gói hàng hóa. Ngày nay, loại băng keo này còn được in màu, in chữ theo yêu cầu mang tính thương hiệu cao.

Băng keo giấy

Một trong những ứng dụng thường thấy của băng keo giấy chính là dùng để ghi chú, 1 mặt là băng keo dính, mặt còn lại là giấy nên viết lên rất dễ dàng. Một số loại băng keo giấy thông dụng: Băng keo giấy loại 2,5F, Băng keo giấy loại 1,2F.

Băng keo hai mặt

Đây cũng là loại được sử dụng phổ biến trong đời sống lẫn trong công nghiệp. Nếu những loại băng keo trên có 1 mặt dính thì băng keo 2 mặt có 2 mặt dính nên dùng để liên kết các vật lại với nhau. Dễ thấy nhất là dùng trong việc gói quà, treo móc mà không cần khoan tường, trang trí tường,…

Trong công nghiệp băng keo 2 mặt được ứng dụng trong sản xuất giày dép, linh kiện điện tử,…Khi sử dụng loại này sẽ không để lộ dấu, không bí ố vàng, không thấm nước làm mất thẩm mỹ. Băng keo 2 mặt này có các kích cỡ 1.2F, 2.4F, 4.8F giá băng keo hai mặt loại này cũng không quá cao.

Băng keo 2 mặt

Băng keo simili

Loại này cũng có 1 mặt làm bằng vật liệu simili dùng dán cách điện, đóng sách vở, hồ sơ, phổ biến trong văn phòng, trường học. Chiều rộng phổ biến của băng keo simili là 3,5F và 5F.

Làm thế nào để biết giá băng keo hai mặt hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng keo khác nhau, tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại băng keo, kích thước cho phù hợp. Về băng keo 2 mặt cũng có rất nhiều loại như: băng keo hai mặt vàng nhạt, vàng đậm, băng keo hai mặt trắng dầu, băng keo xốp 2 mặt,…

Những loại băng keo trắng nước hoặc băng keo xốp 2 mặt siêu dính có bán ở các văn phòng phẩm, siêu thị, tạp hóa nên có thể dò giá ở những nơi đó. Còn đối với những loại băng keo 2 mặt dùng cho công nghiệp như: băng keo trắng dầu, băng keo vàng nhạt, vàng đậm phải đặt hàng thông qua các công ty, xưởng phân phối. Chính vì thế để biết chính xác giá của từng loại băng keo 2 mặt hãy liên hệ với đơn vị, nhà cung cấp.

Công ty cung cấp giá băng keo hai mặt giá sỉ hiện nay

Có rất nhiều đơn vị cung cấp bang keo hai mat trên thị trường, trong đó có Nhất Đẳng Tape một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối băng keo 2 mặt. Vì là nhà sản xuất và phân phối nên Nhất Đẳng Tape luôn cam kết giá sỉ với khách hàng. Áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, thành phẩm đầu vào đảm bảo, các sản phẩm tại Nhất Đẳng Tape luôn được kiểm tra chất lượng định kỳ đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng tốt nhất.

Băng keo 2 mặt

Xem thêm: Giá băng keo hai mặt rẻ nhất thị trường hiện nay

Để tìm hiểu thêm về giá băng keo hai mặt hoặc các loại sản phẩm băng keo khác quý khách hãy liên hệ với Nhất Đẳng Tape để chúng tôi giải đáp chi tiết nhất. Nếu muốn mua băng keo hai mặt siêu dính chất lượng thì đừng quên Nhất Đẳng Tape. Đến Nhất Đẳng Tape quý khách sẽ được cam kết giá sỉ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHẤT ĐẲNG TAPE

Địa chỉ: 26/1A Đường DT743, P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0989 631 222 (Ms. Pha) – 0348 663 019 (Ms. Huệ) – 0274 627 1288

Email: bangkeonhatdang@gmail.com – nhatdangtape@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 631 222