Băng keo 2 mặt mua ở đâu chất lượng?

Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng vật liệu như băng keo 2 mặt ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi và nhanh chóng.

Băng keo 2 mặt có nhiều loại khác nhau với độ bám dính tốt. Được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống lẫn trong công nghiệp. Giúp tăng năng suất công việc, tăng sản lượng hàng hóa.

Băng keo 2 mặt

Tìm hiểu thêm: Giá băng keo 2 mặt giá sỉ trên thị trường hiện nay

Băng keo 2 mặt là gì? Cấu tạo ra sao?

Băng keo hai mặt là một loại băng keo với 2 mặt được phủ lớp keo chắc chắn. Có thể bám dính trên nhiều bề mặt có cấu tạo khác nhau. Sử dụng được trong đời sống lẫn công nghiệp.

Về cấu tạo băng keo 2 mặt có cấu tạo 3 phần cơ bản: lớp vỏ, lớp nền và lớp keo.

– Lớp vỏ thường được làm bằng chất liệu giấy bóng hoặc phim. Vỏ thì được phủ một lớp silicon phía bên ngoài để bảo vệ lớp keo. Tránh keo bị khô hoặc bám dính vào nhau. Đặc biệt, lớp vỏ này rất dễ tách rời với lớp keo để thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

– Lớp nền nằm ở giữa lớp vỏ và lớp keo, lớp này có loại rất mỏng nhìn kỹ cũng chưa chắc nhìn thấy được. Hoặc cũng có thể lớp này là một miếng mút xốp dày tùy thuộc vào từng loại băng keo.

– Lớp keo là lớp quan trọng nhất được phủ lên 2 mặt của lớp nền. Tùy vào từng loại, từng yêu cầu sản xuất mà lớp keo này có độ bám dính khác nhau. Keo sử dụng trong công nghiệp có độ bám dính cao hơn nhiều những loại dùng trong đời sống.

Những loại băng keo 2 mặt nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Băng keo 2 mặt trắng trong

Loại này đươc sử dụng để dán bì thư, làm đồ handmade, trang trí phòng,… Được sử dụng cho những những vật dụng nhỏ, nhẹ nên độ bám dính thấp hơn một số loại khác. Dùng trong đời sống cụ thể trong văn phòng, trường học,… Dễ dàng mua được tại các tiệm tạp hóa, siêu thị với giá tương đối rẻ.

Băng keo hai mặt mút xốp trắng

Trong đời sống hàng ngày những vật dụng nhỏ nhẹ thì sử dụng băng keo hai mặt trắng trong còn những vật dụng có độ nặng tương đối sẽ sử dụng loại mút xốp trắng. Phổ biến nhất là sử dụng ở các loại móc dán tường. Cũng được sử dụng khá nhiều trong công việc làm đồ handmade. Tương tự như loại trắng trong loại này có bán sẵn tại siêu thị, tiệm tạp hóa,…rất dễ để mua.

Băng keo 2 mặt

Băng keo hai mặt vàng nhạt/vàng đậm

Có cấu tạo và vẻ ngoài tương tự như loại băng keo hai mặt trắng trong nhưng lớp keo loại này có màu vàng. Trong đó màu vàng đậm có độ bám dính tỉ lệ thuận với màu sắc. Một số loại còn có mùi dầu rất hôi nên được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp.

Băng keo hai mặt mút xốp đen

Đây là loại băng keo hai mặt siêu dính sử dụng trong công nghiệp. Độ dính của loại băng keo này rất cao có thể nâng đỡ được vật nặng một cách chắc chắn. Khi sử dụng băng keo hai mặt loại này cần lưu ý trước khi sử dụng vì một khi dán vào rồi rất khó gỡ ra. Hoặc sẽ để lại dấu vết trên bề mặt khi gỡ.

Bang keo 2 mat vàng nhạt/ vàng đậm và mút xốp đen là những loại dùng chủ yếu trong công nghiệp. Nên không được bán đại trà tại siêu thị, tiệm tạp hóa mà được phân phối bởi những công ty chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp băng keo hai mặt chất lượng bạn nên biết

Là một mặt hàng được sử dụng khá phổ biến nên băng keo 2 mặt được nhiều đơn vị phân phối. Trong đó, Nhất Đẳng Tape là một đơn vị được nhiều người biết đến và tin dùng. Nhiều năm đứng vững trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm cũng như giá băng keo 2 mặt hợp lý. Nhất Đẳng Tape luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Từ nhà máy được đầu tư công nghệ hiện đại đến khâu phân phối trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào nên khách hàng có thể an tâm về giá cả tại Nhất Đẳng Tape.

Băng keo 2 mặt

Xem thêm: Băng keo hai mặt siêu dính mua ở đâu?

Quý khách hàng mong muốn tìm được đơn vị cung cấp băng keo 2 mặt chất lượng nhất cho quá trình sản xuất. Đừng bỏ qua địa chỉ Nhất Đẳng Tape, đảm bảo không làm quý khách thất vọng.

CÔNG TY TNHH NHẤT ĐẲNG TAPE

Địa chỉ: 508 Đường DT743B, P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0989 631 222 (Ms. Pha) – 0348 663 019 (Ms. Huệ) – 0274 627 1288

Email: bangkeonhatdang@gmail.com – nhatdangtape@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 631 222