băng keo hai mặt

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2490028

Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy từ căn hộ Vinhomes Central Park

Thứ sáu - 23/12/2016 00:48
Trong các dự án khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh đang được xây dựng và phát triển thì dự án Vinhomes Central Park là dự án nổi bật hơn cả. Là một trong những dự án được đánh giá cao của giới đầu tư Vinhomes Central Park sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật để trở thành khu căn hộ kiểu mẫu của thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy từ căn hộ Vinhomes Central Park

Kể từ khi khởi công xây dựng và chính thức mở bán, Vinhomes Central Park giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người dân thành phố cũng như giới đầu tư bất động sản. Hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình có tiềm lực kinh tế Vinhomes Central Park mang đến nhiều dấu ấn mạnh mẽ, tạo điểm sáng cho ngành bất động sản Việt Nam. Những đặc điểm giúp Vinhomes Central Park nổi bật hơn cả chính là:

Chủ đầu tư

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam Vingroup. Là một trong những tập đoàn có nhiều công trình lớn với tầm cỡ quốc gia như Vinpearl, Times City, Vinhomes… Vingroup. Vinhomes Central Park được nhiều người biết đến chính là nhờ vào tiếng tăm và uy tín của
chủ đầu tư.

Vị trí vàng

Đây là dự án có vị trí vô cùng đắt địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay khu đất vàng Tân Cảng, khu căn hộ tiếp giáp với sông Sài Gòn thơ mộng luôn mang đến cho bạn không gian sống thoải mái nhất. Những cư dân tại đây có thể thỏa sức quan sát và ngắm nhìn thành phố Sài Gòn cực đẹp.Với quy hoạch trong tương lai Vinhomes Central Park sẽ có nhiều giá trị hơn nữa, đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư.

Tiện ích đẳng cấp

Được biết đến như một khu căn hộ hiện đại và đẳng cấp Vinhomes Central Park sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích chất lượng và đa dạng. Mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây đều được đáp ứng. Bạn có thể chơi bóng rổ, tennis tại khu thể thao, hay thưởng thức những món ăn ngon tại khu ẩm thực, khu giải trí sẽ là điểm đến hấp dẫn vào dịp cuối tuần, hầm gửi xe thông minh và khu vui chơi trẻ cũng là tiện ích được nhiều người quan tâm. Chính vì tiện ích và vị trí đẳng cấp mà dự án vinhomes central park được mệnh danh là căn hộ cho thuê central park giá cao

cho thuê vinhomes central park

Ngoài những tiện ích hấp dẫn, Vinhomes Central Park còn được trang bị các đồ nội thất sang trọng và đắt tiền từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cư dân sinh sống tại Vinhomes Central Park được hưởng các dịch vụ tiện ích khác như dọn nhà, giặt ủi, dọn vệ sinh, làm vườn, các dịch vụ sửa chữa,…Với những ưu điểm nổi bật Vinhomes Central Park xứng tầm là khu căn hộ kiểu mẫu và là biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ Vinhomes Central Park, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới